Thailand News

ส่องความอลังการ InterContinental Danang Sun Peninsula Resort รีสอร์ทที่ได้เข้าชิงถึง 7 รางวัล ในงาน World Travel Awards 2021

ยลโฉม “อินเตอร์คอนติเนนตัล ดานัง ซัน เพนนินซูล่า รีสอร์ท” (InterContinental Danang Sun Peninsula Resort) รีสอร์ทสุดหรูในเวียดนาม ที่ได้รับการขนานนามว่า เป็นหนึ่งในรีสอร์ทริมชายหาดที่มีชื่อเสียงที่สุดในเอเชีย ซึ่งในปีนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงถึง 7 รางวัล ในงาน World Travel Awards 2021 ซึ่งเป็นงานประกาศรางวัลที่เป็นสุดยอดของสัญลักษณ์แห่งความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมการบริการ InterContinental Danang Sun Peninsula Resort ตั้งอยู่บนพื้นที่อนุรักษ์ธรรมชาติอันงดงามของคาบสมุทร Son...

เผยวิธีการดูแลตัวเองของ ‘ฮันโซฮี’ หรือ ‘ยูนาบี’ จากเรื่อง Nevertheless ครบเครื่องทั้งเรื่องหุ่นและผิวพรรณ

By : Sittikorn Ru-arn Nevertheless ซีรีส์โรแมนติกที่รีเมคจากเว็บตูนสุดฮิต เรียกได้ว่ากำลังทำให้หลายๆ คนติดและอินกันมากๆ แค่ประเดิมออนแอร์ไม่กี่ตอน สาวๆ ก็อยากเป็น ‘ยูนาบี’ กันยกใหญ่ ก็ต้องยกความดีความชอบให้กับ ‘ฮันโซฮี’ ที่มาพร้อมกับลุคสวยใส หน้าตาจิ้มลิ้ม ผิวดีมีเลือดฝาด ดูอ่อนเยาว์ วันนี้เราเลยขอชวนมาส่องเคล็ดลับการดูแลผิวและหุ่นของเธอกัน...

อนาคตใหม่ของ Victoria Secret และความผิดพลาดในอดีต – L’Officiel Thailand

By : Sittikorn Ru-arn หลังจากVictoria Secret ได้ประกาศยกเลิกแฟชั่นโชว์อย่างเป็นทางการในปี2019 หลังจากจัดต่อเนื่องมาเป็นเวลา 24ปี L Brandsบริษัทแม่ของ Victoria Secret ได้ออกมาประกาศยกเลิกแฟชั่นโชว์อย่างเป็นทางการเพราะกระแสแฟชั่นโชว์ของเขาไปในทางลบ และตกลงอย่างหนัก ซึ่งเป็นผลมาจาก ‘เอ็ด ราซีค’อดีตหัวหน้าฝ่ายการตลาดของL Brandsได้ให้สัมภาษณ์ว่า “เขาไม่คิดว่าแฟชั่นโชว์ของ Victoria Secretนั้นควรมีผู้หญิงข้ามเพศ เพราะแฟชั่นโชว์ของ Victoria Secretเป็นการแสดงแนวแฟนตาซีที่เปิดโลกจินตนาการของผู้ชม” คำสัมภาษณ์ดังกล่าว ส่งผลกระทบเป็นอย่างมากถึงการกีดกันทางเพศและการลดทอนคุณค่าของผู้หญิง และเป็นจุดทำให้แฟชั่นโชว์ที่เคยเป็นจุดเด่นของแบรนด์กลับกลายเป็นจุดบอดของแบรนด์ทันที May Simón Lifschitz,...

Be There Be Square

นาฬิกาข้อมือประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์ที่เราเห็นมักมีตัวเรือนและหน้าปัดทรงกลมด้วยความสมบูรณ์ลงตัวและรับกับข้อมือได้ง่าย แต่ที่จริงแล้ว นาฬิกาเรือนเหลี่ยมก็น่าสนใจไม่น้อยเหมือนกัน แม้จะให้ลุคร่วมสมัย แต่บางรุ่นเป็นที่นิยมมานานนับศตวรรษ อย่างผลงานที่เราคัดสรรมาให้ชมเหล่านี้ มีทั้งลูกเล่นและเสน่ห์แบบเฟมินีน Cartier ความคลาสสิกของนาฬิกา Tank ยืนยันได้จากความนิยมที่ยืนยงมานานนับศตวรรษ เรียกได้ว่าเป็นนาฬิกาข้อรุ่นแรกๆ ที่เราสวมใส่กันเลยก็ว่าได้ ตัวเรือนเหลี่ยมนั้นได้แรงบันดาลใจมาจากล้อรถถัง (จึงเป็นที่มาของชื่อ Tank) สำหรับรุ่นใหม่ Tank...

You Know What I Want คือจังหวะสื่อรักของศิลปินหนุ่ม Cai Xu Kun จาก Prada

ในอีกไม่กี่วันที่จะถึงนี้เรียกได้ว่าเข้าใกล้อีกหนึ่งเทศกาลสำคัญสำหรับของชาวจีนอย่าง เทศกาลซีซี (Qixi Festival 2021) หรือให้เข้าใจง่ายขึ้นเทศกาลที่แสดงความรักหรือวันวาเลนไทน์ของชาวจีนนั้นเอง ดังนั้น Prada ไม่รอช้าที่จะออกแคมเปญสุดพิเศษเพื่อสื่อรักให้คนทั่วโลกได้รับรู้และได้ศิลปินหนุ่มชื่อดังของจีนอย่าง Cai Xu Kun ร่วมแคมเปญนี้ ดังนั้นเพื่อการเฉลิมฉลอง Prada จึงเปิดตัวเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่คัดสรรมาเป็นพิเศษสำหรับทั้งชายและหญิงในเทศกาล Chinese Valentine’s Day 2021...

Page 1 of 68 1 2 68

Don't Miss It

Recommended